Thủ tướng Phúc đi Bắc Kinh giữa 'bão' tin đồn ông Trọng ngã bệnh nặng

RFA 04-22-2019
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc
baochinhphu.vn

Thủ tướng Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ đi dự diễn đàn ‘Vành đai-Con đường’ lần thứ hai diễn ra tại Bắc Kinh từ ngày 25 đến 27 tháng 4.

Tin chính thức do Bộ Ngoại giao Việt Nam đưa ra và truyền thông trong nước loan đi ngày 22 tháng 4 vào khi đồn đãi tiếp tục về tin Ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam kiêm chủ tịch nước ngã bệnh nặng trong chuyến làm việc tại tỉnh Kiên Giang vào hai ngày 13 và 14 tháng 4 vừa qua.

Trước đó cũng có thông tin nói Ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đi Trung Quốc và sau đó là chuyến đi Hoa Kỳ; tuy nhiên suốt thời gian qua từ ngày 14 trở đi, Ông Nguyễn Phú Trọng không hề xuất hiện trước công chúng.

Trong khi đó thì truyền thông trong nước vào ngày 18 tháng 4 loan tin Ông Nguyễn Phú Trọng  gửi điện mừng đến Chủ tịch Ủy Ban Thường Vụ Hội Nghị Nhân dân Tối Cao Triều Tiên Choe Ryong Hae.

Điện mừng được gửi đi nhân kỳ họp thứ nhất Hội nghị Nhân dân Tối cao khóa 14 nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên bầu lãnh đạo mới của Bắc Triều Tiên.

Vào ngày chủ nhật 21 tháng 4 khi xảy ra những vụ đánh bom tại Sri Lanka, truyền thông Việt Nam cũng loan tin tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện chia buồn đến tổng thống nước này.

Một số phim ảnh về Ông Nguyễn Phú Trọng mà truyền thông trong nước loan đi được cư dân mạng chỉ ra là từ năm 2018.

Ý kiến (4)
Share

Dân cùng khổ.

nơi gửi VN

NGuyễn Xuân PHúc, buộc phải đi tham dự cas1i Vàng Đai đầy mầu sắc của Tầu , THì lại lòi cas1i ngu dục của toàn bộ ấp lãnh đạo của đàng CSVN ,bởi Ông TRọng gần như dã mãn phần nay mai.. Tội thay cho người dân Việt, hết bị Pháp đè đầu, nay lại bị bọn CSVN cưỡi trên cổ, để rồi nay lại cõng thêm thằng Tầu Cộng trên lưng.

24/04/2019 00:46

Độc giả không muốn nêu tên

Vậy là chắc chắn bác trọng bệnh nặng thật rồi, trách gì tuần ni k thấy bác phát biểu trên tivi

23/04/2019 05:02

Ba Thu

nơi gửi Vinh

Điện thư chúc mừng đến Bắc Hàn, hay chia buồn đến Sri Lanka. Được cho là của Trọng viết, thực ra lại do kẻ khác giả danh <lừa gạt quốc tế>. Người Cộng Sản không có gì mà họ không làm, kể cả việc DÙNG TÊN ĐIỆP VIÊN TRUNG QUỐC HỒ QUANG ĐÓNG VAI CHỦ TỊCH NƯỚC VIỆT NAM DƯỚI TÊN HỒ CHÍ MINH.

23/04/2019 02:34

TNT

nơi gửi CHLB Đức

Truyền thông trong nước quen dối trá.

22/04/2019 19:29

Xem toàn trang