Ông Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi Đảng

2016-09-07
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.
Ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.
Photo courtesy of zing

Nguyên Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, ông Trịnh Xuân Thanh làm đơn xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam trong lúc đang chờ bị kỷ luật.

Báo chí Việt Nam hôm qua đăng tải thông tin ông Trịnh Xuân Thanh, người đang bị truy cứu trách nhiệm vì liên đới gây thất thoát hơn ba ngàn tỉ đồng trong thời gian làm việc tại Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam từ năm 2011 tới 2013.

Ông này cũng gây tai tiếng khi gắn biển xanh xe công cho xe tư để sử dụng khi chuyển vào làm việc tại ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang.

Tin cho biết ông này gửi đơn đến cơ quan Tỉnh ủy Hậu Giang xin ra khỏi Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tuy nhiên, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Bùi Văn Sáu hôm qua khẳng định với truyền thông trong nước chưa nhận được thông báo liên quan nào từ cơ quan trung ương lẫn địa phương về việc ông Thanh xin ra khỏi đảng.

Ông Bùi Văn Sáu cho biết thêm ông Trịnh Xuân Thanh đã hết hạn nghỉ phép để trị bệnh 1 tháng từ hôm ngày 3 tháng 9 nhưng vẫn chưa trở lại làm việc.

Xin được nhắc lại, chính Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng điều tra các sai phạm của ông Trịnh Xuân Thanh.

Trong những năm qua xảy ra trường hợp đảng viên cộng sản bỏ đảng; tuy vậy đa phần đều vì nhận thấy những sai trái của đảng chứ không như trường hợp ông Trịnh Xuân Thanh ra đảng vì phải chịu kỷ luật do sai phạm bản thân trong quá trình công tác.

Ý kiến (3)
Share

Người việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

Trò hề nầy diễn đã lâu và nhiều lần rồi. Đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, có nhiều trò "lừa" và láo với Dân. Ha1n nô đảng viên bị đuổi ra khỏi đảng trước cho trở thành Dân. Sau đó mới kỷ luật, theo trò hề đó dân bị đảng kiện vì lý do nầy nọ chớ không phải hán nô đảng viên. Đảng cướp sạch, ĐCSVN, chỉ biết "lừa" và láo với Dân.

08/09/2016 06:21

Dân Nam Bộ

nơi gửi Việt Nam

Ông Thanh ra khỏi đảng hay ông ba Dũng ra khỏi đảng cũng dzậy thôi. Trừ khi cái đảng đó bị vứt đi. Nghe nói con "ruồi" này đã bay xa rồi. Đợi coi chúng diễn trò gì nữa đây. Màu mè, đâu cũng vào đó. Coi cái hình thằng cha Cự đứng gần sếp Trọng của nó. Ai làm gì được nó??

07/09/2016 18:44

Rade

nơi gửi Austin

Dung nghe nhung gi cong san noi nhung hay nhin ky nhung gi cong san lam.

07/09/2016 14:14

Xem toàn trang