Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Các cựu lãnh đạo cấp cao góp ý kiến cho chiến lược 10 năm tới của Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Những tên bán nước,bất tài,tham nhủng,khủng bố csvn gặp nhau để chia thêm quyền ăn cướp trước khi tẩu thoát. Khốn nạn cho bọn csvn,đầu trâu nầy!Bó tay vì hết chữ để nói lên sự gian manh của đám csvn làm thái thú cho tàu cộng.

27/08/2019 13:35

    Reply to this comment

Ha Van nơi gửi Hà Nội :

Một thủ thuật mị dân của Đảng kiểu mặt trận việt minh ngày xưa, an dân, dĩ hòa vi quý thôi, mấy vị già nua thủ cựu này góp ý ích gì, bao nhiêu hội đồng , ban bệ làm việc chưa đủ sao, tốn kém thêm cho dân !!!

27/08/2019 11:33

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Mấy thằng cựu này lúc còn đương chức đã ăn tàn phá hại,nay còn mời chúng ra làm cố vấn???
Mạt là đúng rồi...

26/08/2019 21:39

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Các cựu lãnh đạo giờ là các đại gia rủng tỉnh tiền bạc, ăn trên ngồi trước. Cùng với những tên đầu sỏ đương quyền diễn trò dân chủ ...Quyền lực, tiền bạc, súng ống trong tay họ. Dân Việt Nam còn khổ lâu. Công lý không còn, chỉ mong Thiên lý: bọn chúng sẽ bị trời tru, đất diệt.

26/08/2019 13:00

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang