Việt Nam: Báo chí phải xử lý các tin xấu xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng

RFA
2015-12-30
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Chính phủ Việt Nam chỉ thị các cơ quan truyền thông phải làm điều được gọi là đấu tranh chống lại các thông tin xấu độc, xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên internet.

Chị thị này được Thứ trưởng Bộ Truyền Thông & Thông Tin Trương Minh Tuấn đưa ra bên lề Hội nghị Báo chí toàn quốc được tổ chức vào sáng hôm qua, 30 tháng 12, tại Hà Nội.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh Bộ chỉ đạo các cơ quan báo chí cần tuyên truyền để đấu tranh, phản bác lại thông tin xuyên tạc của thế lực thù địch đối với chủ trương của Đảng và Nhà nước, và những thông tin mang nội dung phủ nhận chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Ông Trương Minh Tuấn nói thêm nhiệm vụ của các cơ quan báo chí còn cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác cho người dân về các thông tin xấu độc trên internet, đặc biệt là những thông tin xuyên tạc xuất hiện trước đợt Bầu cử Quốc hội sắp tới. Đồng thời, các cơ quan cần phải thực hiện bảo mật những thông tin mà Chính phủ yêu cầu.

Ý kiến (5)
Share

Doc gia

nơi gửi Malaysia

Dung nghe nhung gi cong son noi ma hay nhin ky nhung gi cong san lam. Bon CS xu dung luat rung de lua dao, cuop giat, boc loc, cha dap len nhan quyen cua nhan dan. Dung lam kho nhan dan VN nua. Hay ngung tay di!

01/01/2016 18:52

Độc giả không muốn nêu tên

“Báo chí phải xử lý các tin xấu xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng”; nhưng là tin đúng với sự thật thì phải xử lý thế nào?
Rành rành những biệt thự nguy nga tráng lệ hàng trăm tỷ, những chiếc xe hơi tráng lệ hàng trăm triệu, các cô chiêu các cậu ấm du học tốn từ 30 đến 40 ngàn đô năm; Tiền chăm lo cho vợ hai, vợ ba và các kiều nữ chân dài….vậy đảng cs VN giải quyết thế nào với sự sai biệt một trời một vực giữa các đảng viên quyền thế và dân đen, tất cả khởi đầu từ vốn liếng đồng lương chỉ sống tiện tặn với nhu yếu phẩm cung cấp???

01/01/2016 13:34

Hồ Choa

nơi gửi Hà Nội

Báo chí đảng vào cuộc sẽ làm cho dân biết cụ thể hơn vì dân biết đảng "có tật giật mình" và "không có lửa lámao có khói".

31/12/2015 02:50

Nguyễn Tấn X

nơi gửi Cà Mau

Chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh: "ĐMCS" !!!

30/12/2015 13:01

Người Việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

được 1 lần ĐCSVN ( xin đọc Đãng Cướp Sạch tại Việt Nam ). Tin xấu phải xữ lý. Cách xữ lý: truyền bá mạnh mẽ đến tất cả các tầng lớp Dân chúng đễ mọi người tỏ tường các hành động bán Nước, hèn với giặc ác với Dân.
1.- Bán Nước: Công hàm 1959 của Phạm Văn Đồng theo lệnh Hồ Chí Minh.
2.- Bán Nước tiếp theo: mật ước Thành Đô 1990 do tbt Nguyễn Văn Linh
3.- Hèn với giặc: Khi giàn khoan HD 981 xâm phạm lãnh hải Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam lãnh đạo ĐCSVN ở đâu.
4.- Ác với Dân: hiện nay tại Việt Nam có bao nhiêu Dân oan mất đất mất nhà
Trên đây chỉ là sơ lược một vài bằng chứng trong muôn ngàn hành động của ĐCSVN.

30/12/2015 11:11

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang