Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam cần điều tra việc công an hành hung những người dự đêm nhạc của ca sĩ Nguyễn Tín

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Soi Sang nơi gửi Rung Nui :

CS là cặn bả của thế giới loài người ... chỉ 1 tên khốn nạn nắm lấy cả vận mệnh của 1 đất nước. Người Việt dân tôi quá hiền lành, đã quên nhiệm vụ bảo vệ đất nước mà cha ông đã đổ rất nhiều máu để dựng nên. Ở Mỹ mà có 1 đảng và tên vô loại khống chế tất cả quyền hành thì tên đó sẽ ăn đạn ngay lập tức !

09/10/2018 13:30

    Reply to this comment

Dung v Nguyen nơi gửi Sài Gòn Việt Nam :

Tôi đoan chắc với mọi người rằng, nếu bạn mở Karaoke hát bài Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ thì chừng vài tiếng sau sẽ có công an đến làm việc với bạn!Nhà cầm quyền CSVN không bao giờ cho phép người dân bày tỏ quan điểm khác với định hướng của đảng CS đặt ra!

03/10/2018 04:46

    Reply to this comment

Duy Hữu :

Ca sĩ Nguyễn Tin là một ca si dám ăn, dám nói, dám cười, dám ca, dám hát, dám " chịu đòn ", để sống một cuộc sống đáng sống của một con người có quyền Làm Người, có Nhân Quyền.

Hy vọng trong giới ca nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam chỉ cần có thêm 100 " Nguyễn Tín ", thì nhân dân Việt ta sẽ được Tư Do ca hát, Tự Do nghe nhưng bài ca của Dân, do Dân, vì Dân, không phải những gì của Đảng, do Đảng, vì Đảng.

Các ca nghệ sĩ " đang giầu ", đang nổi tiếng ở Viêt Nam có bao giờ âm thầm trong đêm, cảm thấy nhục, cảm thấy hèn vì minh đang " tự do tự kiểm duyệt " mình theo ý của Đảng, do Đảng, vì Đảng?

Có dám Lên Tiếng bênh vực một bạn đồng nghiêp không?

Hay chỉ là " Xướng Ca Vô Loài ".

18/08/2018 19:36

    Reply to this comment

Kiến Hòa nơi gửi Bến Tre :

CA VN hành xử như côn đồ .

17/08/2018 02:34

    Reply to this comment

Cl nơi gửi Vn :

Xem xet can than khong de lam nguoi ,neu dung su that thi qua da man moi nguoi can len an cai bon mat nhan tinh nay.

17/08/2018 01:19

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Công an hành hung mà đòi công an điều tra .Chuyện sẽ không bao giờ xảy ra ở vn.

16/08/2018 20:37

    Reply to this comment

Đảng viên bỏ đảng nơi gửi Hà Nội :

Hát bài "Như có Bác trong..." hoặc bài "Từ Thành Phố này người người đã ra đi" vân vân thì ai mà bắt làm gì. Hoặc hát như cô tình nhân một thời của TCS chống cộng tới chiều thì ai mà bắt.
Mai một nhớ hỏi cụ ca sĩ ấy nên hát bài gì trước khi tụ tập hát nhá!

16/08/2018 18:20

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang