5 phụ nữ Việt Nam bị bắt vì bán dâm ở Đài Loan

RFA
2019-05-02
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Cảnh sát truy quét hoạt động mại dâm ở quận Wanhua, Đài Bắc
Cảnh sát truy quét hoạt động mại dâm ở quận Wanhua, Đài Bắc
Photo by Sở Cảnh sát Đài Bắc

Trang tin Taiwan News hôm 29/4 cho biết cảnh sát Đài Bắc vừa bắt giữ 22 phụ nữ trong đó có 5 phụ nữ Việt Nam ở những nhà thổ tại quận Wanhua trong một chiến dịch truy quét suốt hai tuần qua, kể từ ngày 12/4.

Theo số liệu của phòng cảnh sát quận Wanhua, trong số những phụ nữ bị bắt giữ có 10 người Trung Quốc, 5 người Việt Nam. Những người này bị bắt với cáo buộc tham gia bán dâm. Có 6 người bao gồm cả một chủ cơ sở, 1 khách hàng và 4 phụ nữ bán dâm khác cũng bị bắt giữ. Trong số này có 4 phụ nữ Thái đăng ký vào Đài Loan theo visa du lịch.

Cảnh sát cho biết tất cả những phụ nữ bị bắt giữ trong đợt truy quét vừa rồi sẽ bị buộc tội vi phạm Luật Duy trì Trật tự Xã  hội và chuyển đến Cơ quan Di trú Quốc gia để chờ trục xuất.

Cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục chiến dịch truy quét chống mại dâm nhằm thắt chặt hơn nữa lệnh cấm mua bán dâm.

Ý kiến (2)
Share

Hội viên Cờ đỏ

nơi gửi Hanoi

Đâu phải chỉ có phụ nữ Việt đứng đường ở Đài Loan. Qua Thái Lan, Mã Lai cũng thấy đầy. Bên Đông Âu nữa. Lúc đầu chỉ tưởng bán nhà bán cửa đi qua bển làm ô-sin, ai dè bọn ma-cô Bắc kỳ chúng ép chị em ra đường luôn. Tội nghiệp.
Đó, anh Phuck cờ-lờ-mờ-vờ nói gì, làm gì đi cho chị em nhờ. Nghe thấy mà rã rời luôn! Đâu phải bọn phản động, anh Phuck nhé.

02/05/2019 17:36

Tin

nơi gửi Usa

Truoc 1975 khong nghe thay nguoi viet nam ra ngoai quoc trom cap, trong can sa, ban dam v.v..Tai sao ? Co le ho tham nhuan dao duc cua cong san.

02/05/2019 11:38

Xem toàn trang