Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ nổ tại Formosa!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Văn Kiệt nơi gửi TPHCM :

Đã được báo trước rồi, nhưng mấy cái thằng CS này nó nì lợm quá, nó không tin việc làm sai trái của nó, vì vậy mà sắp đến ngày diệt vong. Tôi khẳng định, ngày nào Fomosa còn ở VN thì ngày đó vụ nổ Kinh hoàng sẽ ập tới khu vực này, kính báo cs hãy tăng cường đàn áp đi, càng đàn áp chúng mày sẽ chết, gđ mày sẽ chết, tôi không nói nhiều, cứ để ý những lần tôi nói, cs sẽ ăn ko ngon ngủ ko yên, nhớ câu nói đó cảu tôi. Cảm ơn báo đài cho CS nó biết, nếu nó tốt với dân thì dân sẽ bảo vệ nó, chứ vài cái thằng côn đồ của bọn CS thì làm gì được... Bọn CS nó nhát như cáy sợ chết, toàn đem côn đồ ra để ức hiếp dân, sẽ có ngày bọn côn đồ này sẽ đập ngược lại chúng mày, hãy đợi đấy...

07/06/2017 06:39

    Reply to this comment

Steve Ngo nơi gửi Hanoi :

Quý vị nên tách bạch rõ ràng. Nếu quý vị không hiểu về công nghệ, quí vị chưa biết gì về sản xuất thì những điều quý vị nói ra/viết ra sẽ khiến người ta chê cười.

05/06/2017 00:46

    Reply to this comment

Nhân Chứng nơi gửi Lịch Sử :

Không có gì phải lo ngại , chỉ là nổ ...theo đúng quy trình mà thôi ...

02/06/2017 05:11

    Reply to this comment

Kenny nơi gửi Cali :

Toi thay chinh quyen CSVN bao che cho Formosa bang moi gia.
Chung ta nen hay tat ca nguoi viet trong va ngoai nuoc, goi dien thu hoac goi dien thoai cho Formosa theo thong tin tren trang web cua Formosa. Yeu cau ho dong cua!
Song song voi viec nay chung ta cung tim cho ra va lien lac voi tat ca khach hang cua Formosa tren the gioi. Va yeu cau ho tay chay san pham cua Formosa vi moi thruong va vi suc khoe cua hang trieu nguoi VN va nhieu nguoi tren the gioi.
Cam on.

01/06/2017 11:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang