Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Twitter và Facebook cáo buộc Trung Quốc đứng sau chiến dịch đả kích Hong Kong

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :


Thank You! God Bless You!
Twitter! Twitter! Twitter!
Facebook! Facebook! Facebook!

Những hành động can đảm, thẳng thắn, trung thực, tài giỏi, đáng ngưỡng mộ, đáng khâm phục của hai đại công ty mạng USA để bảo vệ Tự Do, Dân Chủ, Dân Quyền, Nhân Quyền của nhân dân Hồng Kông.

Twitter, Facebook đã phơi bày bản mặt, bản chất tuyên truyền, xuyên tạc, kích động bạo lực, bạo động, gian ác, chụp mũ, bóp méo Sự Thật của đảng ngụy biện, nguy danh, ngụy quyền Tàu Cộng, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đóan, Độc Tôn, Độc Quyền, Độc Trị, Độc Ngu, Độc Hèn, Độc Ác.

Hy vọng Facebook ở Việt Nam cũng can đảm làm được như vậy với hệ thống thông tin tuyên truyền của đảng ngụy quyền Việt Cộng, " cá mè một lứa " với Tàu Cộng.

Toàn dân Việt Nam ta, trong và ngoài nước, cần hô hào nhau mở thêm tài khỏan Twitter! Twitter! Twitter! ... để phòng thân và thêm một võ khi đấu tranh tuyệt vời đáng tin tưởng, ngoài tài khỏan Facebook và YouTube.

20/08/2019 19:39

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang