Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cư dân Lộc Hưng: “Chúng tôi đấu tranh tìm công lý trong cô đơn”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Paul Tran nơi gửi USA :

Đảng csVN đã thành công trong việc chia để trị. Cho nên nơi nào người dân bị Vc đàn áp, cướp bóc tài sản thì chỉ người dân nơi bị hại mới có phản ứng chống đối cầm chừng vì không có sự hỗ trợ đông nên không gây ảnh hưởng gì cho bọn cầm quyền. Trước 75, miền Nam bị bọn Vc xúi dục thì người dân hơi một chút biểu tình rầm rộ được sự hỗ trợ của dám Phật giáo Vc trá hình, có cả tự thiêu nên làm cho dư luận thế giới chú ý đưa đến dụp đổ Miền Nam. Ngày nay bọn Vc tàn ác gấp trăm lần thì Phật Giáo im ru. Đấu tranh rời rạc nên Vc mới vững tới hôm nay.

05/03/2019 15:03

    Reply to this comment

Tan Nguyen nơi gửi Long Khanh :

Thật tình tôi không hiểu sự im lặng của Giáo Hội Công Giáo. Giáo Hội Phật Giáo im lặng thì đã đành vì cộng sản đã len lỏi trà trộn vào các chùa chiền Phật Giáo và đã làm cho Phật Giáo mất chính nghĩa ở Việt Nam. Chẳng lẽ cộng sản cũng đã len lỏi trà trộn vào Giáo Hội Công Giáo rồi sao? Giáo Hội Công Giáo bao nhiêu năm nay vẫn là ánh sáng duy nhất và là nơi duy nhất đánh thức lương tâm của người dân Việt Nam. Nếu thật sư cộng sản đã len lỏi trà trộn vào các nhà thờ Công Giáo thì thật là vô phước cho đất nước Việt Nam chúng ta.

05/03/2019 15:01

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Toàn dân Việt ta cứ âm thầm không Lên Tiếng cứ để cho dân oan Lộc Hưng đấu tranh tìm công lý trong cô đơn thì toàn dân Việt ta cũng từ từ thay nhau làm dân oan tìm công lý trong cô đơn trong tương lai.

Chảng lẽ dân ta cứ Nhắm Mắt, Bịt Tai, Câm Miệng ...

" Đảng kêu ai, người đó dạ ".

05/03/2019 14:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang